monstera-trang-tri.jpg

Monstera - Lựa chọn tuyệt vời cho trang trí nhà cửa

Monstera hay trầu bà lá xẻ Nam Mỹ từ lâu được biết đến là cây trồng trong nhà rất được ưa thích. Monstera xuất hiện rất nhiều trong các phong cách trang trí nhà theo kiểu châu Âu. Ở nhiều nước khác trên thế giới, Loài cây này cũng rất được ưa chuộng. Vậy tại sao nó là cây trồng trong nhà được ưa thích? Muôn Hoa sẽ cùng bạn tìm hiểu về loài cây này nhé.

 • Monstera là loại trầu bà có lá đẹp nhất trong các loại trầu bà

  Loại cây này được đánh giá số 1 về hình dáng, đặc biệt là lá cây. Lá cây trầu bà lá xẻ Nam Mỹ còn được dùng cắm hoa, trang trí. Chỉ với một chiếc lá trầu bà lá xẻ và một bình thủy tinh nhỏ bạn đã có ngay một bình hoa đẹp trang trí. Hình dáng ấn tượng của lá cây monstera trầu bà lá xẻ đặc biệt phù hợp cho phong cách trang trí nội thất hiện đại. Ngày càng có nhiều người lựa chọn loại cây có nguồn gốc châu Mỹ này làm cây trồng trong nhà, trang trí văn phòng, quán xá.

 • Monstera là loài cây trồng trong nhà rất dễ chăm sóc

  Khí hậu nhiệt đới ẩm nước ta rất thích hợp cho loại cây có nguồn gốc châu Mỹ này. Cây Monstera trầu bà lá xẻ trồng rất dễ trồng và chăm sóc. Nó thuộc loại ưa ẩm, bạn cần tưới nước thường xuyên với lượng nước vừa phải để giữ ẩm cho cây.

  Monstera thích nghi tốt trong điều kiện thiếu sáng, trong môi trường sống trong chậu. Nhờ các đặc tính dễ thích nghi, không đòi hỏi nhiều công chăm bón mà cây monstera trầu bà lá xẻ được rất nhiều người chọn trồng trong nhà.

  Monstera không chỉ có dạng cây trồng trong chậu, một số loài monstera trầu bà lá xẻ còn có dạng thân leo. Trồng trang trí monstera dạng thân leo lên tường, chậu treo sẽ mang lại vẻ đẹp cực kỳ tinh tế trong ngôi nhà của bạn.

 • Monstera mang lại vẻ đẹp sang trọng, đậm phong cách châu Âu

  Monstera trầu bà lá xẻ luôn góp mặt hàng đầu trong danh sách các loại cây trồng trong nhà mang phong cách châu Âu. Nó còn góp mặt trong phong cách trang trí hiện đại Scandinavian nổi tiếng . Khắp các trang web, tạp chí về nhà cửa đời sống làm vườn ở các nước châu Âu luôn có sự hiện diện của loại cây đặc biệt này.

 • Monstera giúp thanh lọc không khí

  Bất kỳ loài cây xanh nào cũng vậy, đều có đặc điểm thanh lọc không khí rất tốt. Trồng cây Monstera trong nhà, không chỉ có tác dụng trang trí, loại cây này còn thanh lọc không gian nhà bạn cực tốt. Đây cũng là loại cây nằm trong top các cây trồng nên trồng trong phòng ngủ. Tham khảo các tạp chí trang trí nhà cửa nước ngoài bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh cây trầu bà lá xẻ được trồng rất nhiều trong phòng ngủ.

 • Monstera đã bắt đầu nở rộ tại Việt Nam

  Từ việc xuất hiện nhiều tại Đà Lạt, Lâm Đồng, đến nay Montera đã xuất hiện hầu hết các Tỉnh/Thành phố: Quán cafe, quán ăn, trang trí nhà cửa, trang trí đám cưới, quà tặng,... Monstera tạo thành điểm nhấn khiến khu vực trang trí trở nên đặc biệt.

 • Monstera giá có mắc không?

  Hiên nay, do nở rộ của phong trào nuôi Monstera, giá thành của loài cây này đã có giá thành rất tốt, từ vài trăm đến dưới 1 triệu đồng bạn có thể sở hữu loài cây thú vị này. Vậy tại sao bạn còn chưa sắm cho mình ngay để căn nhà bạn trở nên đặc biệt hơn.

  Bạn cũng có thể tham gia các hội nhóm Monstera trên Facebook để tham khảo cách chăm sóc và tìm cho mình một chậu cây ưng ý nhất nhé.

Chăm sóc cây trầu bà Nam Mỹ - Montera

Cây trầu bà lá xẻ Monstera rất dễ trồng và chăm sóc. Nguồn gốc của Monstera xuất phát từ Nam mỹ có đ...

Đọc tiếp
Hoa hoàng anh - biểu tượng của cái đẹp

Hoa hoàng anh có màu sắc rực rỡ dễ thu hút sự chú ý của mọi người. Trong tình yêu ý nghĩa hoa hoàng...

Đọc tiếp
Hoa dã quỳ - biểu tượng của tình yêu thủy chung đôi lứa

Hoa dã quỳ, hay còn được gọi với những cái tên khác như: cúc quỳ, sơn quỳ, quỳ dại, dướng dương dại,...

Đọc tiếp
Bạn đã ghé thăm mùa hoa dã quỳ tại Đà Lạt 2020 chưa?

Cuối tháng 10 đến đầu tháng 11 hàng năm là thời gian sắc vàng của hoa dã quỳ trải dài khăp nội thành...

Đọc tiếp
Gọi điện Gửi email Nhắn tin Facebook Nhắn tin zalo Yêu cầu gọi lại
Yêu cầu gọi lại×
...
Thông báo