1.jpeg

Du lịch Đà Lạt tháng 4 đi đâu, ăn gì và có gì HOT?

Đi du lịch Đà Lạt tháng 4 là bước vào cuối mùa khô. Trời mùa này thỉnh thoảng đón những cơn mưa sớm ban chiều. Đi du lịch mùa này, du khách tha hồ có những tấm ảnh đẹp với nhiều không gian sống ảo tuyệt vời.

1.1. Mùa hoa Phượng Tím

Hoa Phượng Tím bắt đầu nở từ cuối tháng 2 và Đà Lạt tháng 4 là mùa hoa nở rực rỡ nhất trên khắp các nẻo đường. Loài hoa du nhập từ Nam Mỹ và Úc này đã trở nên gắn liền với thành phố ngàn hoa

Những cung đường hoa phượng tím nở tuyệt đẹp như:

Đường Nguyễn Thị Minh Khai (đường vô chợ)

Đoạn Trần Phú – Hoàng Văn Thụ – Trần Lê

Đường Yersin – Trường Cao Đẳng Sư Phạm


1.2. Mùa hoa hướng dương 


Du lịch Đà Lạt tháng 4 thì nhất định các bạn không phải ghé qua ít nhất 1 cánh đồng hoa hướng dương. Hoa hướng dương mùa này là loại hoa các nhà vườn trồng chủ yếu cho du khách tham quan. Khác với giống hoa lớn trồng làm thức ăn cho bò ở Đà Lạt Milk, hoa này trồng làm cảnh chụp hình bán vé.

1.3. Mùa hoa Oải Hương (Lavender)

Bởi vì Đà Lạt tháng 4 là cuối mùa khô nên hoa Oải Hương mùa này cũng rất đẹp. Có 3 vườn hoa Oải Hương nổi tiếng và đẹp nhất hiện nay mà bạn nên ghé qua (chỉ nên chọn 1 trong 3 vườn):

Khu du lịch Lavender

Khu du lịch rau thủy canh làng hoa Vạn Thành (vườn hơi nhỏ)

1.4. Hoa Cẩm Tú Cầu

Trong năm 2021 thì hoa Cẩm Tú Cầu, Hoàng Yến,… đã được trồng ở rất nhiều khu vực ngay trong nội ô thành phố. Ví dụ như công viên hoa đối diện Ủy Ban Tỉnh đường Trần Phú hay công viên Ánh Sáng dọc theo đường Nguyễn Văn Cừ.

Còn các bạn vẫn thích ghé qua các cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu nổi tiếng thì đi về hướng đồi chè Cầu Đất có tới 3 vườn lớn như: 2 vườn ở đường Tự Phước (qua chùa Linh Phước 200m và 1km). Còn 1 vườn lớn nữa nằm ngay bên trong Cầu Đất Farm.

1.5. Vườn hoa bất tử Đà Lạt

Từ Trung tâm TP Đà Lạt đi về hướng Cầu Đất ( xã Xuân Thọ) khoảng tầm 15km gặp một tấm bảng to bên trái, đi vào 50m nữa là tới. Hoa Bất Tử trồng trên một quả đồi, hoa nở đều và khá đẹp mắt.

Du khách sẽ được chiêm ngưỡng những thảm hoa rực sắc, phủ kín triền đồi, tạo thành khung cảnh hệt cổ tích.


Tháng 4 là cuối mùa khô, thành phố ngàn hoa hững nắng và thời tiết mùa này cực đẹp để đi chơi luôn nha. Nhưng nhớ mang theo nón, vì nắng gắt và ánh nắng vùng cao rất hại da của bạn. Dù rằng bạn đôi cảm thấy không nóng lắm do cái thời tiết mát lành của nơi đây. Chú ý mang theo áo ấm vì có thể mua nhẹ về chiều và lạnh lúc tối khuya và sáng sớm nhé!


Gọi điện Gửi email Nhắn tin Facebook Nhắn tin zalo Yêu cầu gọi lại
Yêu cầu gọi lại×
...
Thông báo